Người dùng ví Coinbase có thể sao lưu các khóa được mã hóa trên Google Drive và iCloud - Bitfinat

Người dùng ví Coinbase có thể sao lưu các khóa được mã hóa trên Google Drive và iCloud

13/02/2019 03:46

Người dùng của Coinbase Wallet hiện đã có thể sao lưu khóa riêng của họ trên Google Drive hoặc iCloud, theo thông báo chính thức vào ngày 13 tháng 2.

Trong tuyên bố, Coinbase tuyên bố rằng việc cho phép người dùng tải khóa của họ lên đám mây sẽ cung cấp một biện pháp bảo vệ chống lại các khóa bị mất, sẽ giúp họ tránh mất tiền nếu các khóa bị thất lạc. Thông báo ghi chú:

Các khóa riêng được tạo và lưu trữ trên thiết bị di động của bạn là cách duy nhất để truy cập tiền điện tử của bạn trên blockchain . Chủ sở hữu của 'ví do người dùng kiểm soát' như Coinbase Wallet đôi khi bị mất thiết bị hoặc không sao lưu cụm từ khôi phục 12 từ của họ ở một nơi an toàn, do đó mất tiền vĩnh viễn.

Giờ đây, người dùng Coinbase Wallet có thể lưu trữ một bản sao được mã hóa của cụm từ khôi phục trên tài khoản đám mây của họ. Coinbase lưu ý rằng cả họ và dịch vụ đám mây đều không có quyền truy cập vào tiền của người dùng, vì khóa cụm từ khôi phục được mở khóa bằng mật khẩu chỉ người dùng biết. Bản sao lưu được mã hóa hoàn toàn bằng mã hóa AES-256-GCM, chỉ có thể truy cập thông qua ứng dụng Wallet dành cho thiết bị di động.

Người dùng ví Coinbase có thể sao lưu các khóa được mã hóa trên Google Drive và iCloud

Coinbase lưu ý rằng, ngoài Google Drive và iCloud, họ sẽ mở rộng hỗ trợ cho các đám mây khác trong tương lai. Tính năng này là một dịch vụ chọn tham gia không thay thế hoặc thay thế tùy chọn khôi phục ban đầu.

Xem thêm: Ví Bitcoin là gì? Làm sao để lưu trữ Bitcoin một cách an toàn

Đầu tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX của Canada đã nộp đơn xin bảo vệ chủ nợ sau cái chết của người sáng lập Gerald Cotten. Cotten được cho là giám đốc điều hành duy nhất chịu trách nhiệm về các khóa và ví lạnh của sàn giao dịch , và sau cái chết của ông, sàn giao dịch đã không thể truy cập 145 triệu đô la vào tài sản tiền điện tử mà nó cần phải duy trì cho sàn.

Hôm nay, nó đã được tiết lộ trong một báo cáo của Ernst & Young rằng công ty kiểm toán 'Big Four' - được đặt tên là người quan sát các thủ tục bảo vệ chủ nợ của Quadriga - đã phục hồi một số thiết bị điện tử được sử dụng bởi Cotten, bao gồm cả khóa USB được mã hóa.

Vào tháng 1, Coinbase đã thêm tài nguyên cho khách hàng ở Hoa Kỳ để yêu cầu giao dịch tiền điện tử về thuế của họ. Giao dịch và ví tiền điện tử đã thêm một hướng dẫn giáo dục về tiền điện tử và thuế, ngoài việc tích hợp với phần mềm thuế phổ biến TurboTax.

Bitfinat.com