Giá Bitcoin hôm nay ngày 3/12: bitcoin vẫn giữ vững mốc 4000 USD - Bitfinat

Giá Bitcoin hôm nay ngày 3/12: bitcoin vẫn giữ vững mốc 4000 USD

03/12/2018 04:26

Giá bitcoin hôm nay ngày 3/12: Bitfinat ghi nhận 20 đồng tiền điện tử hàng đầu chủ yếu giao dịch trong màu đỏ, theo số liệu từ Coin360 , sau khi có sự phục hồi khiêm tốn ngày hôm qua. Mặc dù thiệt hại nhẹ, Bitcoin vẫn được giữ vững ngay trên mốc 4,000 USD.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Bitcoin vẫn đang chìm trong sắc đỏ, giảm dần xuống dưới mốc 4.100 USD, giảm gần 4% trong ngày theo thời gian 24 giờ. Tuy nhiên, đồng tiền điện tử hàng đầu đã tương đối ổn định trong suốt cuối tuần so với thứ bảy, ngày 1 tháng 12, khi nó giảm xuống dưới mốc 4,000 USD ít nhất hai lần. Bitcoin đang giao dịch ở mức 4,003 vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum cũng có màu đỏ, lơ lửng chủ yếu vào khoảng 112 USD vào thời điểm viết bài. Sau một đợt tăng giá ngắn hạn vào giữa tuần này với mức đỉnh tại mốc 125 đô la, altcoin đã tương đối yên tĩnh trong những ngày cuối tuần, thậm chí đạt mức 120 đô la vào đầu ngày hôm nay, ngày 3 tháng 12.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã giảm nhẹ so với hiệu suất ngày 2 tháng 12, giảm xuống 131 tỷ đô la theo thời điểm viết bài sau khi đạt 139 tỷ đô la vào CN. Khối lượng giao dịch hàng ngày dao động quanh mức 14 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, đồng thời cũng giảm nhẹ trong phiên hôm nay.

Tin tức thị trường tiền điện tử 

Bitcoin đã giữ ổn định trên 4,000 USD trong hai ngày, mặc dù tin tức về thắt chặt quy định mật mã ở một số quốc gia. Theo báo cáo ngày 2 tháng 12, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đang cân nhắc việc cung cấp Mã bảo mật (STO), thông báo sẽ xây dựng khung pháp lý để giám sát chúng. Trong khi đó, các nguồn “thông báo” đã tiết lộ rằng cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản , FSA, được thông báo quy định mới cho việc chào bán tiền xu ban đầu ( ICO ) để bảo vệ các nhà đầu tư tiềm năng khỏi gian lận .

Tại Estonia, Bộ Tài chính thông báo sẽ bổ sung sửa đổi một dự luật mới được thông qua về phòng chống rửa tiền ( AML ) và phòng chống khủng bố tài chính để "thắt chặt" quy định liên quan đến tiền điện tử.

Hôm CN, các nước thành viên G20 đã kêu gọi đánh thuế quốc tế tiền điện tử, cũng như quy định của mình để chống rửa tiền, trong hội nghị thượng đỉnh ở Buenos Aires, Argentina cuối tuần này.

Xem thêm: Bitcoin sẽ trở nên tốt hơn trong năm tới

Bitfinat.com