Giá bitcoin hôm nay 9/11 tại Bitfinat: thị trường nhuộm đỏ - Bitfinat

Giá bitcoin hôm nay 9/11 tại Bitfinat: thị trường nhuộm đỏ

09/11/2018 08:59

Thứ sáu, ngày 9 tháng 11: hầu hết các đồng tiền điện tử đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm ngày hôm nay, với những mức giảm rõ ràng nhất được thấy bởi Bitcoin Cash ( BCH ) và Ripple ( XRP ), như dữ liệu từ Coin360 cho thấy. Tính đến thời điểm viết bài, cả thị trường đang nhìn thấy tín hiệu lẫn lộn, hầu hết nằm trong sắc đỏ.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Giá bitcoin Bitfinat đang giao dịch ở mức 6,455 đô la vào thời điểm viết bài.Trong khi vào đầu tuần, Bitcoin chủ yếu là màu xanh lá, tăng gần 2% vào ngày thứ hai, ngày 5 tháng 11, hôm nay đồng tiền lớn này đang dao động quanh mức 1%.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum cũng giảm khoảng 2% trong ngày, được giao dịch ở mức 212 USD vào thời gian viết bài. Đồng tiền đang lấy lại sự ổn định sau khi nó lấy lại vị trí thứ hai, bỏ qua Ripple ( XRP ) bằng cách tăng tổng vốn hoá thị trường .

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử là khoảng 215 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, giảm từ 219 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Theo khối lượng giao dịch hàng ngày, nó cũng đã giảm so với ngày hôm qua , ngày 8 tháng 11, dao động quanh mức 13,5 tỷ đô la tính theo thời gian báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tin tức thị trường tiền điện tử hôm nay

Trong khi đó, hôm nay, ngày 9 tháng 11, hai quốc gia ở châu Á đã kêu gọi quy định tiền điện tử rõ ràng hơn. Phó Thủ tướng Thái Lan , Wissanu Krea-ngam, kêu gọi các nhà lập pháp sửa đổi khung pháp lý hiện hành cho tiền điện tử - được thiết lập vào tháng 5 năm 2018 - để đáp ứng sự phát triển của công nghệ, cảnh báo về những nguy hiểm có thể xảy ra cho người tiêu dùng. Trong khi chờ đợi, luật sư của Hàn Quốc đã vận động chính quyền địa phương tăng tốc công việc của mình và đẩy nhanh một khuôn khổ pháp lý cho tiền điện tử.

Hôm qua, ngày 8 tháng 11, Twitter mật mã đã chứng kiến một cuộc thảo luận sâu rộng để đáp lại lời tweet tích cực của William Shatner về người đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin .

Diễn viên người Canada, được biết đến nhiều nhất với vai trò là thuyền trưởng James T. Kirk trong Star Trek, đã đăng một biểu tượng cảm xúc gắn thẻ Buterin lên Twitter, chia sẻ bài đăng với 2,5 triệu người theo dõi của mình. Shatner sau đó được rút ra thành một cuộc tranh luận về sự phân cấp của mạng ETH, cho thấy sự quen thuộc với các tiêu chuẩn ERC trong việc bác bỏ của ông đối với “kẻ lừa đảo tiền điện tử”.

Bitfinat.com