Giá bitcoin hôm nay 6/12 tại Bitfinat: bitcoin vẫn chưa tìm thấy đáy - Bitfinat

Giá bitcoin hôm nay 6/12 tại Bitfinat: bitcoin vẫn chưa tìm thấy đáy

06/12/2018 02:35

Giá Bitcoin hôm nay thứ năm, ngày 6 tháng 12: Hầu hết hai mươi đồng tiền điện tử hàng đầu đều đang chịu lỗ trong 24 giờ qua. Cụ thể Bitcoin mất hầu hết các khoản tăng gần đây của nó, chìm dưới mức 3,800 USD.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Bitcoin bắt đầu giao dịch đầu ngày gần 4,000 USD và tiếp tục giảm cho đến khi nó đạt mức giá là 3,769USD , giảm 4,37 phần trăm trong ngày. Trên biểu đồ hàng tuần, BTC đang ở mức thấp nhất trong bảy ngày qua. Giá Bitcoin hôm nay được ghi nhận vào thời điểm viết bài là 3,856 USD cho một bit, với mức giảm 1,19% so với 24 giờ trước.

Đồng sáng lập của công ty tư vấn Fundstrat, Tom Lee , cho rằng ba lý do đằng sau sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây: gây tranh cãi Bitcoin Cash ( BCH ) hardfork , hành động gần đây được thực hiện bởi Chứng khoán Mỹ và Giao dịch Commission ( SEC ) và hình thức gọi vốn ( ICO ) để trả lại tiền cho nhà đầu tư và các điều kiện “khủng khiếp” trên thị trường toàn cầu.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum ( ETH ) vẫn là đồng tiền điện tử thứ ba bằng cách viết hoa thị trường sau khi mất gần 4,73% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức 103,28 đô la, đây là mức giá thấp nhất được báo cáo trong bảy ngày qua.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường của thị trường tiền điện tử là khoảng 122,6 tỷ đô la tính theo thời gian báo chí, điểm thấp nhất trong bảy ngày qua và giảm từ 146,5 tỷ đô la vào ngày 29 tháng 11.

Tin tức thị trường tiền điện tử 

Theo báo cáo của Bloomberg hôm nay, “Bitcoin đang chuyển sang hướng tiêu cực” và theo các chuyên gia của họ, “giá Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác có thể sẽ giảm thêm.” Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg dự đoán trong một bản tin hôm qua rằng Bitcoin sẽ giảm xuống còn khoảng 1.500 USD.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Quoine Mike Kayamori lại tích cực hơn, trong đó nêu trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua rằng Bitcoin sẽ thấy mức cao mới nhất mọi thời đại vào cuối năm 2019, trong khi cũng thừa nhận “không có chất xúc tác” để đẩy giá trở lại trong tương lai gần.

Bitfinat.com