Giá bitcoin hôm nay 5/12 tại Bitfinat: thấp thỏm lo âu - Bitfinat

Giá bitcoin hôm nay 5/12 tại Bitfinat: thấp thỏm lo âu

05/12/2018 04:49

Giá Bitcoin hôm nay thứ tư, ngày 5 tháng 12: Hầu hết hai mươi đồng tiền điện tử hàng đầu đều chìm trong sắc đỏ, sau khi hồi phục nhẹ vào ngày hôm qua, với Bitcoin hôm nay đang lơ lửng dưới mốc 3.900 USD.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Trong ngày, Bitcoin đã được giao dịch trong một hành lang hẹp giữa 3,768 USD và 4,091. Vào thời điểm viết bài, giá bitcoin hôm nay đang giao dịch ở mức khoảng 3,867, giảm khoảng 3,56% trong ngày.

Trên biểu đồ hàng tuần, Bitcoin đạt mức thấp 3.755 đô la trước khi đạt mức cao 4,404 đô la. Hôm nay, CEO của công ty Fintech Nhật Bản và nhà điều hành trao đổi tiền điện tử Quoine dự đoán Bitcoin sẽ “vượt qua” mức giá cao nhất mọi thời đại vào cuối năm 2019, lưu ý rằng “không có gì mới, không có chất xúc tác” trong tương lai gần.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum ( ETH ) đang duy trì vị trí là đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, hơn 11,1 tỷ đô la tổng vốn hoá thị trường vào thời điểm viết bài. Ethereum đang giao dịch quanh mức 107 đô la, giảm 4,05% trong ngày. Trên biểu đồ 30 ngày, ETH đang trong xu hướng giảm vững chắc, giảm từ mức cao 221,62 đô la vào ngày 7 tháng 11.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 124,5 tỷ đô la tính vào thời điểm viết bài theo biểu đồ từ CoinMarketCap. Khối lượng giao dịch hàng ngày của tất cả các đồng tiền điện tử là 13,2 đô la.

Tin tức thị trường tiền điện tử 

Hôm nay, thị trường chứng khoán lớn thứ hai thế giới, Nasdaq, đã xác nhận kế hoạch tung ra tương lai Bitcoin trong nửa đầu năm 2019. Có báo cáo “đã đủ công việc đưa vào điều này để làm cho câu hỏi về sự chấp thuận pháp lý học thuật, ...  chúng tôi đang làm điều này, và nó đang xảy ra. "

Đồng thời, Ehud Barak, cựu Thủ tướng Israel, đã so sánh các đồng tiền điện tử với các chương trình Ponzi. Tuy nhiên, Barak nhấn mạnh rằng công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh là những khái niệm công nghệ và toán học quan trọng và hữu ích.

 

Bitfinat.com