Giá Bitcoin hôm nay 5/1 tại Bitfinat: Bitcoin giữ vững mốc 3.800 - Bitfinat

Giá Bitcoin hôm nay 5/1 tại Bitfinat: Bitcoin giữ vững mốc 3.800

05/01/2019 11:21

Giá Bitcoin hôm nay thứ bảy, ngày 5 tháng 1: sau khi thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ ngày hôm qua, hầu hết các đồng tiền điện tử ngày hôm nay đều chứng kiến một sự chuyển biến tích cực nhẹ.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Giá Bitcoin hôm nay sau lễ kỷ niệm lần thứ mười của khối genesis đầu tiên đã tăng hơn 1,14% trong 24 giờ tính đến thời điểm viết bài và hiện đang giao dịch khoảng 3.873 đô la. Tuy nhiên, đồng coin hàng đầu đã thất bại trong việc vượt qua mức giá 4.000 đô la, mặc dù có nhiều đợt tăng trưởng trong suốt tuần qua và có phạm vi giao dịch chủ yếu nằm trong khoảng từ 3.800 - 3.900 đô la.

Bitcoin tăng khoảng 3,5% trong tuần. Một tháng trước, Bitcoin đã giao dịch khoảng 4.000 đô la và giảm khoảng 5,4% so với thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum trong tuần này đã lấy lại thứ hạng cũ của nó là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức khoảng 159 đô la. Với mức vốn hóa thị trường là 16,6 tỷ đô la, altcoin này đang tiếp tục vượt lên hơn trước altcoin lớn thứ ba theo mức vốn hóa thị trường Ripple ( XRP ), vốn có mức vốn hóa thị trường là 14,5 tỷ đô la theo thời điểm hiện tại, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Tin tức tích cực đã được đưa ra cho altcoin này, với nền tảng giao dịch kỹ thuật số DX Exchange của Estonia được thiết lập để cung cấp các cổ phiếu token hóa hoàn toàn do EU quy định trên blockchain Ethereum vào tuần tới, sử dụng giao thức trao đổi thông tin tài chính (FIX) của Nasdaq để cung cấp sản phẩm.

Ethereum đạt một mức tăng 28% trong màu xanh lá cây trên biểu đồ hàng tuần của nó và đã chứng kiến mức tăng trưởng ấn tượng 34% trong tháng.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là khoảng 132,9 tỷ đô la tính đến thời điểm viết bài, tăng từ 122,4 tỷ đô la khi bắt đầu biểu đồ 7 ngày 29 tháng 12.

Tin tức thị trường tiền điện tử trong ngày

Trong tin tức quy định về tiền điện tử, chính phủ Ireland hôm qua đã phê duyệt một dự luật có hiệu lực đối với Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ năm của Liên minh châu Âu, sẽ ảnh hưởng đến người dùng tiền điện tử.

Bitfinat.com