Giá Bitcoin hôm nay 4/1 tại Bitfinat: bitcoin mừng sinh nhật 10 tuổi ảm đạm - Bitfinat

Giá Bitcoin hôm nay 4/1 tại Bitfinat: bitcoin mừng sinh nhật 10 tuổi ảm đạm

04/01/2019 04:42

Giá Bitcoin hôm nay thứ sáu, ngày 4 tháng 1: sau một số đợt tăng trưởng tích cực vào đầu tuần này, thị trường tiền điện tử hôm nay đã chìm trong sắc đỏ, với hầu hết hai mươi đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường ghi nhận ​​mức thua lỗ dưới 6%.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

 

Mười năm sau khi khối genesis của nó được khai thác, giá bitcoin hôm nay đã chứng kiến một sự giảm giá nhẹ chỉ dưới 2% trong 24 giờ để báo chí và hiện đang giao dịch ở mức 3,834 USD. Tuần vừa qua là một tuần đầy biến động, với Bitcoin đã thực hiện một số nỗ lực để vượt qua mức giá 4.000 đô la, nhưng vẫn chịu lỗ nhiều lần và đã chạm mức thấp gần 3.600 đô la khi bắt đầu biểu đồ 7 ngày.

Tuy nhiên, mô hình giao dịch lởm chởm đã đưa Bitcoin tăng lên trong tuần, đồng coin hàng đầu đã tăng trưởng 3,5% kể từ ngày 27 tháng 12. Trong tháng, Bitcoin đã thấy sự thay đổi thậm chí ít hơn, giảm khoảng 1,5%.

 

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

 

Ethereum trong tuần này đã lấy lại thứ hạng trước đây là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã giảm gần 3% trong ngày và đang giao dịch ở mức 154 đô la. Với mức vốn hóa thị trường là 16 tỷ đô la, đồng coin này đang mở rộng biên độ của nó trước altcoin lớn thứ hai bằng vốn hóa thị trường Ripple ( XRP ), có mức vốn hóa thị trường là 14,6 tỷ đô la theo vào điểm viết bài, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Mặc dù thua lỗ ngày hôm nay, Ethereum vẫn tăng 23% trong màu xanh lá cây trên biểu đồ hàng tuần của nó  và thậm chí còn tăng trưởng hơn 37% trong tháng.

 

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường của tất toàn thị trường tiền điện tử là khoảng 131,1 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, giảm khoảng 2,5 tỷ đô la so với giờ giao dịch trước đó.

Tin tức thị trường tiền điện tử trong ngày

Hôm nay Cointelegraph báo cáo rằng sàn giao dịch kỹ thuật số của Estonia DX Exchange sẽ bắt đầu cung cấp các cổ phiếu token hóa từ các công ty lớn thông qua chuỗi khối Ethereum vào tuần tới.

Đầu tuần này, nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt - do nhà điều hành Sàn giao dịch chứng khoán New York ( NYSE ) tạo ra - đã tuyên bố hoàn thành vòng cấp vốn đầu tiên, huy động 182,5 triệu đô la từ 12 đối tác và nhà đầu tư.

Bitfinat.com