Giá Bitcoin hôm nay 3/1 tại Bitfinat: Bitcoin an toàn ở ngưỡng 4000, Ethereum lấy lại vị trí thứ hai - Bitfinat

Giá Bitcoin hôm nay 3/1 tại Bitfinat: Bitcoin an toàn ở ngưỡng 4000, Ethereum lấy lại vị trí thứ hai

03/01/2019 10:05

Giá Bitcoin hôm nay thứ năm, ngày 3 tháng 1: toàn thị trường tiền điện tử hôm nay đã khởi sắc trở lại khi Bitcoin đang giao dịch an toàn ở quanh ngưỡng 4000. Cùng lúc đó, Ethereum đã lấy lại vị trí thứ hai trên toàn thị trường khi vượt mặt Ripple về tổng vốn hoá thị trường vào hôm qua.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Giá Bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm viết bài là 3.920 USD, tăng 2.1% so với cùng thời điểm hôm qua.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum lấy lại vị trí Altcoin hàng đầu sau khi vượt mặt Ripple ( XRP ) về vốn hoá thị trường và trở thành altcoin hàng đầu của thế giới sau khi dành vài tuần ở vị trí thứ ba. Vốn hóa thị trường của altcoin đạt gần 16,06 tỷ đô la tại thời điểm báo chí, vượt qua vốn hoá thị trường của XRP gần 1 tỷ đô la. Ethereum hiện được giao dịch khoảng 154 đô la, tăng hơn 8,85% so với biểu đồ ngày hôm qua.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường của toàn thị trường tiền điện tử ở mức 133,9 tỷ đô la tính đến thời điểm viết bài với khối lượng giao dịch là 16,9 tỷ USD.

Tin tức thị trường tiền điện tử trong ngày

Trong khi đó, cộng đồng tiền điện tử đang thảo luận về các cáo buộc chống lại giao dịch tiền điện tử HitBTC , nơi được cho là đã đóng băng tài khoản của một số người dùng sau chiến dịch Proof of Keys .

Bản thân công ty vẫn chưa trả lời các cáo buộc của người dùng Twitter và Reddit, một số người cho rằng việc rút BTC không có sẵn cho họ trong vài ngày qua. Kết nối giữa các lần rút tiền bị chặn và Proof of Keys không được xác nhận.

Trong khi đó, tập đoàn thương mại điện tử lớn của Nhật Bản DMM.com Ltd. đã tuyên bố đóng cửa các dịch vụ khai thác tiền điện tử do lợi nhuận của họ giảm sút. Tin tức này được đưa ra ngay sau khi những thông báo tương tự được đưa ra bởi tập đoàn Internet khổng lồ GMO của Nhật Bản , đã ngừng phát triển và bán các công cụ khai thác BTC.

Bitfinat.com