Giá Bitcoin hôm nay 9/1 tại Bitfinat: Bitcoin an toàn ở ngưỡng 4.000 - Bitfinat

Giá Bitcoin hôm nay 9/1 tại Bitfinat: Bitcoin an toàn ở ngưỡng 4.000

09/01/2019 03:52

Giá Bitcoin hôm nay thứ tư, ngày 9 tháng 1:  thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​những tín hiệu lẫn lộn, theo dữ liệu từ Coin360 , sau một ngày chủ yếu là trong sắc xanh . Bitcoin vẫn còn trên hàng rào tâm lý hiện tại của 4.000, trong khi một số lớn khác đồng coin khác chịu thiệt hại nhẹ.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Bitcoin đã không giảm xuống dưới mốc 4.000 đô la trong gần hai ngày nay và đã đạt tới 4.109 đô la ngày hôm nay. Tính đến thời điểm viết bài, đồng coin hàng đầu đang giao dịch ở mức khoảng 4.050 đô la.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum vẫn chiếm vị trí hàng đầu trong số các altcoin, mất khoảng 1% trong ngày và giao dịch khoảng 152 đô la theo thời điểm viết bài. Như dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy, giá của đồng coin này đã giảm xuống kể từ giữa tuần.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện ở mức khoảng 136,4 tỷ USD, sau khi đạt mức cao nhất trong tuần là 138,7 tỷ USD vào hôm nay.

Tin tức thị trường tiền điện tử trong ngày

Trong khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục thảo luận về một sự cố chi tiêu gấp đôi trên mạng Ethereum Classic ( ETC ) có thể liên quan đến hơn 1,1 triệu đô la, thì đồng tiền này đang bị tổn thất nhẹ vào ngày hôm nay. Tính đến thời điểm báo chí, đồng xu đang dao động quanh mức 4,9 đô la , mất khoảng 1,7% trong cả ngày.

Đối với 20 altcoin hàng đầu khác, TRON ( TRX ), Binance Coin ( BNB ) và NEO ( NEO ) đã thấy mức tăng rõ rệt nhất, tăng 8-11% trong ngày.

Hôm nay, những lời chỉ trích thêm về Bitcoin đã được đưa ra bởi nhà kinh tế học người Israel , ts ts xông Avi Simhon, người đứng đầu Hội đồng Kinh tế Quốc gia và cố vấn chính sách kinh tế cấp cao cho thủ tướng của đất nước. Các quan chức nói rằng đồng tiền về bản chất là không hiệu quả, dự đoán rằng do đó nó sẽ biến mất.

Trong khi đó, Úc đã áp đặt lệnh cấm du lịch và đóng băng các quỹ của John Bigatton, một công ty quảng bá cho kế hoạch Ponzi trị giá 2,6 tỷ USD Bitconnect . Vợ ông Madeline Bigatton, người được cho là giám đốc và là cổ đông của Bitconnect International Plc và đại diện duy nhất của Bitconnect Australia, đã mất tích kể từ tháng ba.

Bitfinat.com