Giá Bitcoin hôm nay 11/1 tại Bitfinat: Bitcoin tuột xuống dưới mốc 3.700 - Bitfinat

Giá Bitcoin hôm nay 11/1 tại Bitfinat: Bitcoin tuột xuống dưới mốc 3.700

11/01/2019 11:37

Giá Bitcoin hôm nay thứ sáu, ngày 11 tháng 1: tất cả các đồng tiền điện tử thuộc top đầu 20 đang bị thiệt hại nghiêm trọng trong vòng 24 giờ vừa qua. Cụ thể, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới mốc 3.700 đô la, theo dữ liệu hiển thị từ Coin360 .

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin hôm nay đã giảm hơn 9%, giao dịch ở mức khoảng 3.675 đô la. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại thấp hơn 3,888 USD (giá BTC một tuần trước). Giá trị Bitcoin hiện tại cũng thấp hơn đáng kể so với 4,108 USD, mức cao giữa tuần được báo cáo vào thứ tư.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum đã đánh mất vị trí Altcoin hàng đầu và giảm khoảng 16% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức khoảng 128 đô la, sau khi bắt đầu ngày khoảng 151 đô la. Trên biểu đồ hàng tuần, giá trị hiện tại của Ethereum thấp hơn đáng kể so với 150 đô la, mức giá mà đồng coin bắt đầu trong tuần.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử - hiện ở mức khoảng 122 tỷ đô la - thấp hơn 130 tỷ đô la, giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước. Giá trị hiện tại cũng thấp hơn đáng kể so với 138 tỷ đô la, giá trị mà nó đạt được trước đó ngày hôm qua.

Tin tức thị trường tiền điện tử trong ngày

Hôm nay, một lỗ hổng nghiêm trọng vừa được phát hiện đang làm rò rỉ dữ liệu người dùng nhạy cảm đã được phát hiện và nhanh chóng được vá trên đồng tiền điện tử do Nasdaq cung cấp và trao đổi chứng khoán mã hóa DX.Exchange.

Hơn nữa, tin tức đã phá vỡ trước đó ngày hôm nay rằng một số cửa hàng thuốc lá ở Paris,  Pháp , đã bắt đầu bán Bitcoin mặc dù có một mức độ không chắc chắn theo quy định. Khách hàng có thể mua vé cho các khoản tiền 50, 100 hoặc 250 euro với mã chữ số và mã QR, sau đó có thể được sử dụng để lấy Bitcoin.

Bitfinat.com