Giá bitcoin hôm nay 06/11 tại Bitfinat: chờ mong tin tức từ SEC - Bitfinat

Giá bitcoin hôm nay 06/11 tại Bitfinat: chờ mong tin tức từ SEC

06/11/2018 04:54

Bây giờ đang là hai tháng cuối cùng của năm, có lịch sử chứng minh mạnh mẽ cho sự bật dậy tăng gái Bitcoin. Vì vậy, các thị trường có tăng điểm trở lại vào cuối tháng 12?

Trong một mô phỏng gần đây của ba mô hình kinh tế của Greg Giordano và Panos Mourdoukoutas, hai mô hình chỉ vào một cuộc biểu tình ở mức hiện tại, trong khi mô hình thứ ba chỉ vào một mùa thu mạnh.

Kết quả tăng cao nhất là một cuộc biểu tình lên mức 12,629.15 USD, trong khi mức giảm nhiều nhất là mức giảm xuống 816.91 USD. Mô hình thứ ba dự kiến ​​một cuộc biểu tình nhỏ đến 8.573.56 USD.

Hôm nay đánh dấu thời hạn cho các thành viên của công chúng để gửi các đề xuất cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ( SEC ) về việc xem xét các đề xuất quỹ giao dịch ngoại hối (ETF) của Bitcoin. Quyết định cuối cùng về ETF sẽ không được thực hiện cho đến đầu năm 2019.

Trong báo cáo thường niên mới nhất của mình , SEC cho biết trọng tâm của nó là giảm số lượng các mưu đồ liên quan đến tiền điện tử. Nếu SEC thành công trong nỗ lực này, nó sẽ củng cố niềm tin vào loại tài sản và thu hút các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ như nhau.

Các nhà giao dịch được định vị như tháng 12 đến gần hơn như thế nào? Các mức quan trọng cần xem xét là gì, cả về mặt tăng và nhược điểm? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC / USD

Bitcoin hiện tại đang ở gần mức trung bình động, cả hai đều đang đi ngang. Đường RSI cũng đang nằm gần đường trung tâm, cho thấy tâm lý trung lập. Cả hai phe bò và gấu hiện đang chờ đợi những biến động tiếp theo. 

Tin tức tích cực trong bối cảnh kỳ vọng “cuối năm” của Bitcoin có thể khiến các nhà đầu cơ giá lên cố gắng phá vỡ ngưỡng $ 6,831,99 và tăng lên mức kháng cự trên 7.400 USD.

Ngược lại, trong khi thị trường vẫn còn trì trệ và giới hạn phạm vi, bi quan và ước tính lại giá cuối năm của Bitcoin có thể khiến gấu phải cố gắng phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ quan trọng là $ 5,900 - $ 6,075,04.

Phân tích giá BTC / USD hôm nay. Nguồn: biểu đồ bitcoin trading view

Phân tích giá BTC / USD hôm nay. Nguồn: biểu đồ bitcoin trading view

Vào năm 2018, cặp BTC / USD đã tổ chức được 5,900 đô la trong nhiều dịp. Do đó, các nhà đầu tư có thể giữ lỗ $ 5,900 trên các vị thế mua của họ. Việc phá vỡ điều này có thể gây ra một số tổn thất dừng, dẫn đến giảm nhanh xuống còn $ 5,450 và tiếp tục đến $ 5,000.

ETH / USD

Sự phục hồi từ ngưỡng hỗ trợ tại $ 188,35 đã mang Ethereum đến SMA trong 50 ngày đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Nếu các nhà đầu cơ giá lên trên đường SMA trong 50 ngày, thì khả năng tăng lên đỉnh của vùng giá 249,93 $ là có thể xảy ra.

Phân tích giá ETH / USD hôm nay. Nguồn: biểu đồ ethereum trading view

Phân tích giá ETH / USD hôm nay. Nguồn: biểu đồ ethereum trading view

Bitfinat không đề xuất giao dịch Ethereum ở mức hiện tại bởi vì đường trung bình động đang đi ngang, và chỉ báo RSI vừa nhích vào vùng dương. Các chỉ báo không trỏ đến xu hướng đảo chiều.

Cặp ETH / USD có khả năng bắt tay vào một xu hướng tăng mới khi nó ở trên mức 249,93 đô la. Các nhà đầu tư có thể mua vào (khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự này. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu giảm giá dưới $ 188.35 và $ 167.32.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường của toàn thị trường tiền điện tử là 216 tỷ USD vào thời điểm viết bài, tăng hơn 5 tỷ USD so với cùng thời điểm hôm qua ngày 5 tháng 11.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Khối lượng giao dịch trong vòng 24h cũng tăng nhẹ từ 13,9 tỷ USD lên 14 tỷ USD vào hôm nay.

Bitfinat.com