Giá Bitcoin có thể đạt 6.800 USD sau khi vượt qua mức đột phá - Bitfinat

Giá Bitcoin có thể đạt 6.800 USD sau khi vượt qua mức đột phá

06/11/2018 11:33

Bitcoin có thể chuẩn bị tiến lên mức 6.800 USD, chứng kiến ​​sự đột phá trong phiên hôm qua.

Đồng tiền điện tử hàng đầu, đã ở trong một phạm vi giá hẹp, di chuyển lên trên để đóng cửa ở mức 6,423 USD ngày hôm qua, xác nhận một sự bứt phá tăng của mô hình tam giác đối xứng.

Với động thái này, phe bò đã đã chiến thắng trong một cuộc chiến kéo dài một tháng với những phe gấu. Tuy nhiên, BTC đang nỗ lực tìm kiếm sự chấp nhận trên ngưỡng kháng cự ngay lập tức của đường trung bình động 50 ngày (EMA), hiện tại đang ở mức 6.450 USD.

Tuy nhiên, rào cản EMA có thể bị cắt giảm trong một hoặc hai ngày, khi tỷ giá hối đoái bitcoin (ETH / BTC) đang hướng về phía bắc, đánh dấu nhu cầu tăng đối với tiền điện tử thay thế.

Vào thời điểm viết bài, BTC đang đổi tay với giá 6.400 đô la trên Coinbase, có mức giá cao là 6.440 đô la vào đầu ngày hôm nay. Tiền điện tử tăng 1% trên cơ sở 24 giờ và hầu như không thay đổi so với tuần trước.

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày theo Coindesk

Biểu đồ giá Bitcoin hàng ngày theo Coindesk

Chênh lệch tam giác đối xứng được thấy trong biểu đồ trên cho thấy phạm vi cho việc kiểm tra lại mức cao gần đây trên $ 6,800.

Mục tiêu đó có thể đạt được khi sự bứt phá được hỗ trợ bởi sự giao nhau trong xu hướng phân kỳ hội tụ trung bình (MACD). Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối đang nắm giữ trong vùng tăng giá ngay trên 50,00.

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC theo Coindesk

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC theo Coindesk

Sự phá vỡ kênh giảm và một động thái thuyết phục phía trên ngưỡng hỗ trợ kháng cự cũ của 0.031994 (mức thấp nhất ngày 25 tháng 9) cho thấy sự thay đổi xu hướng giảm giá.

Biểu đồ MACD đang tăng cho thấy khả năng tăng điểm tiếp theo có thể là trong phiên giảm điểm. Chỉ báo RSI của 53,00 được thiên vị về phía các mã tăng giá.

Như vậy, ETH / BTC có vẻ sẽ tăng trong tương lai gần.

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay 5/11: ngày phán xét của 9 quỹ ETF bitcoin

Bitfinat.com