Giá bitcoin Bitfinat ngày 9/10 : Mô hình phá vỡ kinh điển - Bitfinat

Giá bitcoin Bitfinat ngày 9/10 : Mô hình phá vỡ kinh điển

09/10/2018 03:49

Giá bitcoin bitfinat hôm nay tăng so với hôm qua, vượt qua con số 6.666 USD để đạt đến con số 6.671,96 USD, trước khi giảm xuống mức giá hiện tại. Phân tích tình hình giá bitcoin, Mati Greenspan cho rằng đây là "mô hình phá vỡ kinh điển".

Giá Bitcoin hôm nay

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coindesk.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coindesk.

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận lúc 15h30 là 6.599 USD, với mức giảm 0.34% so với 24 giờ trước, theo chỉ số giá bitcoin của CoinDesk. Ở thời điểm hiện tại, giá bitcoin bifinat đang ở mức biến động thấp nhất từ tháng 7/2017.

Giá Ethereum hôm nay

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coindesk.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coindesk.

Hiện giao dịch mua bán Ethereum đang ổn định quanh mức 228.59 USD, giảm 0.38% trong vòng 24 giờ.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được tại thời điểm 15h30 chiều nay, theo CoinMarketCap là 219,7 tỷ USD,  giảm 1 tỷ USD trong 24 giờ. 

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số theo Coinmarketcap

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường tăng mạnh từ 10,74 tỷ USD lên 12,1 tỷ USD.

Mô hính “phá vỡ” kinh điển

Trong khi những người giao dịch thì mong chờ sự biến động, những người ủng hộ công nghệ thì lại thích thú với mức biến động giá thấp, chỉ ra rằng để tăng trưởng trong ứng dụng của loại tài sản này khi không có sự biến động trong ngày quá 10% như trong quá khứ.

“Như chúng tôi khẳng định nhiều lần, một mức giá ổn định sẽ rất tuyệt để chấp nhận, và tốt cho sự phát triển mạng lưới. Do đó, chúng ta đang ở một vị trí tốt đối với bitcoin hiện nay”, theo Mati Greenspan, phân tích thị trường cao cấp tại eToro.

Ông đăng một dòng Tweet thế này: “Trong năm ngoái, khoảng thời gian này, bitcoin tăng từ 6.691 USD (11/11) lên 20.000 USD (17/12) trong 5 tuần. Đợt tăng giá này có được sự hỗ trợ của kỳ vọng và ra đời của hợp đồng tương lai bitcoin.”

Neuner luôn lạc quan và lạc quan về tương lai của bitcoin. Một đợt tăng giá mới của Bitcoin có thể liên quan đến sự chấp thuận của một quỹ giao dịch ETF của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC). Trong những tháng tới, một quyết định tích cực có thể được thực hiện bởi cơ quan Mỹ.

XEmpire Bob Mason nói “Sự biến động thấp cũng là một câu khẳng định rằng việc khống chế giá có lẽ đã dịu đi”.

Hơn nữa, xu hướng giá mới này cho thấy các nhà đầu tư đang giữ lại bitcoin. Theo Mason: “Sau khi những biến độ hoang dã và lượn sóng, bitcoin dường như cũng ổn định lại trong mối quan hệ lâu dài với nhà đầu tư của nó, những người giờ đây không còn đầu cơ theo ngày nữa và cho thấy rằng họ sẽ tham gia trong một thời gian dài”.

Đưa ra biểu đồ giá phân tích tình hình giá hiện tại, Mati Greenspan nói: “Đây là mô hình phá vỡ kinh điển. Như bạn có thể thấy vùng giá (xác định bởi 2 các đường màu vàng) đang hẹp hơn và chạm đến đỉnh. Giá giờ đây sẽ phá vỡ ra khỏi vùng tam giác. Thông thường, hướng đi của một đợt phá vỡ thường mang theo sự khác biệt rất lớn”.

Theo người dẫn chương trình Cryptotrader của CNBC, Ran Neuner, giá bitcoin sắp bùng nổ.

Bitfinat.com