Giá bitcoin Bitfinat ngày 08/11 : tín hiệu giao dịch hỗn hợp - Bitfinat

Giá bitcoin Bitfinat ngày 08/11 : tín hiệu giao dịch hỗn hợp

08/11/2018 10:56

Thứ năm, ngày 8 tháng 11: hầu hết các đồng tiền chính đều giảm nhẹ trong ngày hôm nay, với Bitcoin đang nắm giữ sự tăng trưởng của tuần này. Các điểm đánh dấu đang thấy tín hiệu hỗn hợp tại thời gian viết bài, với hầu hết các đồng tiền hàng đầu giao dịch ngang, tăng hoặc giảm khoảng một phần trăm.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá bitcoin hôm nay theo Coinmarketcap.

Giá bitcoin Bitfinat tăng 1,3% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 6,527 đô la vào thời điểm viết bài. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​sự biến động không đáng kể trong ngày, giảm xuống mức thấp nhất là 6,441 USD, trong khi mức cao nhất trong ngày đạt 6,531 USD. Về mặt lượt xem hàng tuần, BTC đã tăng hơn 3%, với 6,304 USD là mức giá thấp nhất vào ngày 1 tháng 11.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Biểu đồ giá ethereum hôm nay theo Coinmarketcap.

Ethereum tăng 0,16% trong ngày, lơ lửng vào khoảng 218 USD tại thời điểm báo chí. Altcoin lớn thứ hai đã thấy biến động nhỏ trong ngày, với 215 USD là mức giá thấp nhất của nó, và 221 USD là cao nhất vào thời điểm viết bài. Hôm qua, Ethereum đã giành lại vị trí của mình là đồng tiền điện tử lớn thứ hai với giá trị vốn hóa thị trường từ Ripple ( XRP ), vốn đã vượt qua ETH một cách nhanh chóng bằng giá trị vốn hóa lớn nhất theo thị trường.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Toàn cảnh thị trường tiện điện tử hôm nay theo Coin360.

Tổng vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap

Tổng vốn hóa thị trường là 216 tỷ đô la, với mức cao trong ngày 221 tỷ đô la. Trong tuần, tổng vốn hóa thị trường đã tăng dần từ mức thấp nhất vào khoảng 203 tỷ USD vào ngày 1 tháng 11.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử theo Coinmarketcap

Trong khi đó, một nhóm liên ngành do Thống đốc Ngân hàng Israel thành lập để “kiểm tra vấn đề tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương”, đã khuyến nghị ngân hàng trung ương của nước này không phát hành mã thông báo riêng trong tương lai gần. Nhóm nghiên cứu vạch ra sự cần thiết phải điều tra thêm "trước khi có cơ sở phù hợp để quyết định đề xuất phát hành tiền kỹ thuật số."

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Cộng hòa Mauritius đã phát hành một dự thảo quy định khuôn khổ cho các dịch vụ giám sát mật mã như là quốc gia nhằm mục đích thiết lập quy định cho các dịch vụ giám sát cho các tài sản kỹ thuật số. FSC sẽ cấp giấy phép dịch vụ giám sát sẽ cho phép một thực thể hoạt động như một chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số cũng như hoạt động như một người quản lý tài sản an toàn.

Xem thêm: Giá bitcoin ngày 7/11 tại sàn giao dịch tiền ảo Bitfinat: 11 dự đoán về giá Bitcoin

Bitfinat.com