Có thể bạn chưa biết đây mới đúng là sàn mua bán bitcoin uy tín tại Việt Nam - Bitfinat

Có thể bạn chưa biết đây mới đúng là sàn mua bán bitcoin uy tín tại Việt Nam

17/05/2018 04:48

Có những người dùng lần đầu tiên nghiên cứu và đầu tư vào đồng tiền điện tử Bitcoin/Ethereum thì điều họ luôn quan tâm, tìm kiếm chính là sàn giao dịch uy tín và chất lượng. Đã có không ít các trường hợp người dùng bị lừa đảo khi mua bán, giao dịch Bitcoin/Ethereum trên các sàn giao dịch "không nổi" cũng như không có thông tin gì rõ ràng.

Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia đầu tư, giao dịch và nghiên cứu  BTC ở nhiều sàn lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam, bài viết này xin giới thiệu với các trader 1 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng với tên gọi quen thuộc Bitfinat

Xem thêm: Tìm kiếm sàn mua bán bitcoin tại việt nam, không thể không nghĩ tới Bitfinat

Bitfinat bảo mật, uy tín và an toàn

Bitfinat sàn mua bán bitcoin uy tín tại Việt Nam với 2 đồng tiền chủ lực là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Sàn giao dịch tiền ảo Bitfinat cũng là đối tác chính của Bitfinex, Etherscan, Bitstamp, Coinbase, Coindesk, Poloniex nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín, an toàn và độ an ninh của bitfinat.

Bitfinat cũng là đối tác chính của Bitfinex, Etherscan, Bitstamp, Coinbase, Coindesk, Poloniex

Bitfinat cũng là đối tác chính của Bitfinex, Etherscan, Bitstamp, Coinbase, Coindesk, Poloniex

Bitfinat phí giao dịch hợp lý 

Giao dịch tại bitfinat.com với mức đảm bảo thấp hơn tất cả các sàn nào khác, thời gian giao dịch diễn ra nhanh chóng. Người dùng có thể chọn khoảng thời gian giao dịch sao cho hợp lý giữa 2 bên mua và bán với 15 phút - 30 phút - 60 phút hoặc có khi là giao dịch bitcoin chỉ trong vòng 5 phút.

Mức độ uy tín, an toàn và độ an ninh của bitfinat là cực kỳ cao

Mức độ uy tín, an toàn và độ an ninh của bitfinat là cực kỳ cao

Bitfinat sẽ là cổng giao dịch trung gian nắm giữ bitcoin thay cho người mua, sau khi 2 bên đã thực hiện chuyển khoản tiền bằng hệ thống ngân hàng Vietcombank xong, sàn bitfinat sẽ thực hiện chuyển số lượng bitcoin sang cho người mua. Sau đó kết thúc giao dịch.

Bitfinat.com