Bitfinat sàn mua bán ETH uy tín trên thế giới - Bitfinat

Bitfinat sàn mua bán ETH uy tín trên thế giới

05/06/2018 09:37

Nếu là nhà đầu tư bitcoin thì không thể nào không biết đến đồng Ethereum (ETH) đồng tiền đứng thứ hai thế giới sau bitcoin hiện nay. Tương tự như bitcoin, Ethereum vẫn mua bán giao dịch bình thường như vậy, người dùng cần phải tìm sàn mua bán ETH uy tín, chi phí giao dịch thấp. Bitfinat chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vẫn là đồng tiền ảo, cách thức, hoạt động không khác gì bitcoin chỉ là khác mỗi giá trị. Hiện tại Ethereum đang có giá là 590 USD/ETH cập nhật ngày 5/6. Đồng Ethereum (ETH) một trong những đồng tiền ảo số 2 thế giới thu hút lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và giao dịch. Việc tìm kiếm cho mình 1 sàn giao dịch Ethereum uy tín cũng là 1 điều vô cùng khó khăn đối với các nhà đầu tư tại Việt Nam và trên thế giới. 

Bitfinat sàn mua bán ETH uy tín nhất hiện nay

Bitfinat sàn mua bán ETH uy tín nhất hiện nay

Mọi giao dịch mua bán Ethereum đều diễn ra online nên việc bị lừa đảo là không thể tránh khỏi đặc biệt là nhưng người mới bắt đầu bước chân vào thị trường tiền ảo, chưa có kiến thức về thị trường này. Cần tìm hiểu kỹ thật nhiều kiến thức về Ethereum, chọn sàn Bitfinat.com để giao dịch và mua bán ETH.

Ethereum là "mỏ vàng" cực kỳ giá trị đang đợi khai thác

Ethereum là "mỏ vàng" cực kỳ giá trị đang đợi khai thác 

Bitfinat.com là một sàn giao dịch Ethereum uy tín trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng được đông đảo cộng đồng trader sử dụng để mua bán giao dịch bitcoin, ethereum,... Sàn mua bán tiền ảo Bitfinat hỗ trợ 2 loại đồng coin chính tốt nhất hiện nay là Bitcoin và Ethereum, hỗ trợ thanh toán qua nhiều cổng ngân hàng lớn và phổ biến tại Việt Nam như: VietcombankÁ Châu BankĐông Á BankTechcombankSacombankVietinbankBIDV. Bitfinat có giá mua bán chênh lệch rất thấp, quy trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, tỷ giá cập nhật theo thời gian chính xác 100%. Hiện tại Bitfiant.com đang là sự lựa chọn số 1 với nhu cầu mua bán ETH uy tín.

Theo dõi Bitfinat để cập nhật thêm nhiều tin tức về thị trường bitcoin hiện nay trên thế giới và Việt Nam.

Bitfinat.com