Bitfinat sàn mua bán bitcoin tự động với chi phí thấp nhất - Bitfinat

Bitfinat sàn mua bán bitcoin tự động với chi phí thấp nhất

08/06/2018 04:16

Đồng tiền ảo bitcoin đang là đồng tiền ảo phổ biến nhất tại Việt Nam, trước đây khi nói về bitcoin người ta vẫn hỏi bitcoin là gì, dùng để làm gì? và giờ bitcoin đã không còn xa lạ nữa. Việc mua bán bitcoin tự động cũng vậy, sàn nào uy tín và an toàn cũng đang là vấn đề được quan tâm. Bitfinat.com là địa chỉ uy tín tại Việt Nam để mua bán bitcoin online.

Hiện nay tại Việt Nam thì sàn giao dịch mua bán bitcoin tự động Bitfinat.com đang là sự lựa chọn ưu tiên số 1 được sử dụng nhiều nhất, không những uy tín, an toàn, bảo mật mà tốc độ sử lý giao dịch diễn ra chưa tới 5 phút. Có thể nói sàn mua bán bitcoin Bitfinat giống như "chợ bitcoin". Nếu bạn đang mua bán giao dịch bitcoin nhỏ lẻ, muốn tìm sàn giao dịch bitcoin uy tín thì Bitfinat là sự lựa chọn hợp lý. Bitfinat sẽ là kênh trung gian đứng ra giúp bạn giao dịch và thu khoản phí rất thấp. Tốc độ giao dịch sử lý mua bán cực nhanh chỉ trong vòng 5 phút chính là ưu điểm của Bitfinat.

Bitfinat sàn mua bán bitcoin tự động với chi phí thấp nhất

Bitfinat sàn mua bán bitcoin tự động với chi phí thấp nhất

Sàn mua bán bitcoin tự động bitfinat.com cho phép giao dịch thông qua các hệ thống ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, Techcombank,... nên việc giao dịch diễn ra rất thuận lợi chỉ cần tài khoản ngân hàng có internet banking.

Website mua bán tiền ảo bitfinat được thiết kế thân thiện với người dùng, bố cục rõ ràng dễ sử dụng, vì lượng người sử dụng rất lớn nên muốn giao dịch trên bitfinat đòi hỏi các trader phải đăng ký tài khoản trên website, với tính năng OTP login giúp tăng thêm độ bảo mật cho tài khoản của bạn tránh tính trạng lừa đảo, mất tài khoản.

Giao diện website thân thiện người dùng

Giao diện website thân thiện người dùng

Vì tính an toàn cho người mua bán bitcoin trên bitfinat khi giao dịch bạn sẽ mất khoản thời gian là 5 phút để bên mua chuyển khoản cho bên bán. Bitfinat sẽ là nhân vật trung gian nắm giữ bitcoin sau khi 2 bên đã giao dịch tiền xong thì bitfinat sẽ chuyển số bitcoin này về cho người mua và thu 1 khoảng phí giao dịch nhỏ. Link đăng ký mua bán trên bitfinat: https://bitfinat.com/Account/Login

Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản trên bitfinat xem tại đây.

Bitfinat.com