Bitcoin.com có thể khởi chạy sàn giao dịch riêng của mình - Bitfinat

Bitcoin.com có thể khởi chạy sàn giao dịch riêng của mình

10/10/2018 12:05

Công ty dịch vụ Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) Bitcoin.com đang có kế hoạch mua hoặc thiết lập sàn giao dịch tiền số riêng của mình, Giám đốc điều hành của công ty Roger Ver đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày 9 tháng 10.

Theo Roger, nền tảng giao dịch tiền điện tử sắp tới sẽ được đặt trên trang web Bitcoin.com, dự kiến ​​sẽ tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập thông qua các dịch vụ khác nhau như giao dịch và tin tức. Roger cho biết nền tảng mới sẽ nhận được “hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn người dùng mới mỗi ngày” thông qua Bitcoin.com.

Roger nói ông đang xem xét việc tìm kiếm một đối tác để giúp tạo ra một sàn giao dịch “nội bộ”, ông nói tiếp:

“Nếu chúng tôi tự xây dựng nó, chúng tôi có thể làm điều đó thực sự, rất rẻ, và chúng tôi có được chính xác những gì chúng tôi muốn. Nhưng chúng tôi không có được sự an toàn của một sàn giao dịch được kiểm tra, vốn đã diễn ra trong một thời gian. ”

Nhà đầu tư Bitcoin sớm và nhà khởi xướng Bitcoin cash cũng tiết lộ sàn giao dịch mới sẽ lấy Bitcoin Cash làm đồng tiền cơ sở, điều này sẽ thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử.

Bitcoin Cash đã tuyên bố nhiều lần rằng BCH đúng hơn với ý định ban đầu của Satoshi Nakamoto và là một loại tiền tệ tốt hơn so với Bitcoin.

Bitcoin.Com có thể khởi chạy sàn giao dịch riêng của mình

Phát biểu tại Delta Summit Malta vào ngày 5 tháng 10, Roger tuyên bố tiền số hàng đầu “không còn có thể sử dụng như tiền.” Với điều đó, ông nhấn mạnh tiền điện tử là công cụ duy nhất có thể đưa thế giới tự do kinh tế, tuyên bố ông sẽ “không bao giờ bỏ cuộc” cho đến khi đồng tiền hoàn thành mục tiêu này.

Vào tháng 5 năm 2018, Bitcoin.com đã bị âm thầm loại bỏ bởi các trang web theo dõi thị trường tiền số lớn CoinMarketCap, sau cáo buộc Bitcoin.com đã gây nhầm lẫn cho khách hàng khi mua Bitcoin Cash thay vì Bitcoin.

Sau một báo cáo về việc giảm đáng kể việc áp dụng BCH trong các khoản thanh toán toàn cầu, cũng như một số dự báo bi quan về giá BCH, nhóm Bitcoin Cash đã tiến hành thử nghiệm ứng suất BCH. Theo kết quả kiểm tra, 2.1 triệu giao dịch trên mạng không gây ra phí đột biến. Bài kiểm tra dựa trên cộng đồng nhằm mục đích chứng minh năng lực và khả năng mở rộng của mạng chính Bitcoin Cash.

Bạn muốn đầu tư vào Bitcoin nhưng không thích sử dụng sàn giao dịch nước ngoài vì không có tài khoản ngân hàng quốc tế hoặc vì bất tiện? Vậy thì Bitfinat chính là sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam sử dụng Vietcombank mà bạn có thể tin tưởng vào uy tín và tốc độ xử lý giao dich. Bitfinat xin tặng bạn món quà nhỏ: 9 nguyên tắc cơ bản khi đầu tư crypto.

Bitfinat.com